4 ORANGES DÀNH 400 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH HIẾU HỌC TỈNH LONG AN NĂM 2015

4 ORANGES DÀNH 400 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH HIẾU HỌC TỈNH LONG AN NĂM 2015

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2015, tại Hội trường thống nhất tỉnh Long An, 61 Nguyễn Huệ, P2, TP Tân An, Long An, công ty 4 Oranges phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Long An trao 400 suất học bổng cho chọ sinh nghèo hiếu học thuộc 14 huyện thị trong tỉnh Long An cho năm học 2014-2015. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Đỗ Hữu Lâm-chủ tịch UBND tỉnh; các cấp lãnh đạo trong tỉnh cùng ông Smit Chea, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty 4 Oranges và các cơ quan thông tấn báo đài.

Chi tiết

GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC XANH SPEC GO GREEN AWARDS 2014

GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC XANH SPEC GO GREEN AWARDS 2014

Sau 7 tháng phát động, sáng ngày 29 tháng 11, tại trung tâm thông tin-triển lãm 45 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao giải : Giải thưởng kiến trúc xanh Spec Go Green Awards 2014 do Hội kiến trúc sư Việt Nam tổ chức, sơn SPEC của công ty 4 ORANGES tài trợ độc quyền. Buổi lễ trao giải với sự góp mặt của ông Ngô Doãn Đức, trưởng ban tổ chức giải; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec, các chuyên gia, kiến trúc sư, sinh viên kiến trúc tâm huyết kiến trúc xanh. Chương trình với sự dẫn dắt duyên dáng của hoa hậu Ngọc Hân.

Chi tiết

KẾT QUẢ GIẢI KIẾN TRÚC XANH – SPEC GO GREEN AWARDS 2014

KẾT QUẢ GIẢI KIẾN TRÚC XANH – SPEC GO GREEN AWARDS 2014

Giải Kiến trúc Xanh SPEC dành cho Sinh viên Kiến trúc và Kiến trúc sư Trẻ được tổ chức mỗi năm một lần, mở đầu là năm 2014 cho chu kỳ 3 năm liên tục (2014, 2015, 2016) nhằm: - Hưởng ứng Tuyên ngôn “Kiến trúc Xanh Việt Nam” cùng - Tiêu chí Kiến trúc Xanh đã được Hội KTSVN công bố và ban hành, Giải - Kiến trúc Xanh giành cho sinh viên kiến trúc và kiến trúc sư trẻ được mở ra nhằm: - Khích lệ Sinh viên Kiến trúc của các trường đào tạo KTS hướng đến kiến trúc xanh ngay trong quá trình học tập. - Khuyến khích Kiến trúc sư Trẻ đề xuất, sáng tạo ra những công trình kiến trúc xanh, thân thiện môi trường và phát triển bền vững…

Chi tiết

MC-DV QUYỀN LINH CÙNG SƠN SPEC TRỒNG CÂY Ở AN GIANG

MC-DV QUYỀN LINH CÙNG SƠN SPEC TRỒNG CÂY Ở AN GIANG

Tiếp nối thành công của các buổi ra quân trước, sáng ngày 4 tháng 10, tại công trường Trưng Nữ Vương, thành phố Long Xuyên, An Giang diễn ra buổi lễ ra quân “ Vì cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec” với sự phối hợp giữa nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges với tỉnh đoàn An Giang. Đến tham gia buổi lễ với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo ban ngành đoàn thể trong tỉnh; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng các cán bộ đoàn và hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện. Đồng hành cùng chương trình với vai trò là đại sứ suốt thời gian qua là MC diễn viên Quyền Linh sẽ cùng tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Chi tiết

SƠN SPEC ĐẠT GIẢI THƯỞNG GREENTECH AWARD 2014

SƠN SPEC ĐẠT GIẢI THƯỞNG GREENTECH AWARD 2014

Vừa qua, tại nhà hát Âu Cơ Hà Nội sơn Spec đã nhận được giải thưởng công nghệ xanh Greentech Award 2014 trong diễn đàn Doanh nhân/doanh nghiệp Việt Nam vì sự nghiệp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững do Liên Hiệp các Hội KH&KT Việt Nam; Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam, trung tâm hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư công nghệ phối hợp tổ chức. Diễn đàn nhằm kết nối trách nhiệm, ghi nhận hiệu quả hoạt động của các nhà quản lý, các nhà khoa học với cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong công tác bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

Chi tiết
  1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7