CÙNG SƠN MYKOLOR ĐẾN THĂM LUÂN ĐÔN – ANH QUỐC

CÙNG SƠN MYKOLOR ĐẾN THĂM LUÂN ĐÔN – ANH QUỐC

1. Tên chương trình khuyến mại: CÙNG SƠN MYKOLOR ĐẾN THĂM LUÂN ĐÔN – ANH QUỐC 2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: tất cả các sản phẩm sơn và bột trét (bột bả) mang thương hiệu MYKOLOR 3. Thời gian khuyến mại: Thời gian khuyến mại: 05/10/2015 đến 17giờ ngày 31/12/2015 hoặc đến khi phiếu cào hết trước ngày 31/12/2015 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại Các cửa hàng bán các sản phẩm sơn và bột trét (bột bả) mang thương hiệu MYKOLOR trên toàn quốc. 5. Hình thức khuyến mại: Phát hành phiếu cào trúng thưởng 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): khách hàng mua các sản phẩm sơn và bột trét (bột bả) mang thương hiệu MYKOLOR trên toàn quốc.

Chi tiết

MC QUYỀN LINH CÙNG SƠN SPEC ĐẾN VỚI “ ĐẤT VÕ” BÌNH ĐỊNH

MC QUYỀN LINH CÙNG SƠN SPEC ĐẾN VỚI “ ĐẤT VÕ” BÌNH ĐỊNH

Sáng ngày 11 tháng 4, tại quảng trường Chiến Thắng, thành phố Quy Nhơn diễn ra buổi lễ ra quân “ Vì cuộc sống tươi đẹp” với phối hợp giữa nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges và tỉnh đoàn Bình Định. Buổi lễ với sự góp mặt của các cấp lãnh ban ngành đoàn thể trong tỉnh; đại diện phía nhà tài trợ và thu hút hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên. Điều đặc biệt, trong năm nay MC DV Quyền Linh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường với vai trò đại sứ.

Chi tiết

TÀI TRỢ HỘI TRẠI KIẾN TRÚC SƯ TRẺ TOÀN QUỐC TẠI THANH HÓA

TÀI TRỢ HỘI TRẠI KIẾN TRÚC SƯ TRẺ TOÀN QUỐC TẠI THANH HÓA

Hội trại KTS trẻ định kỳ được tổ chức 2 năm 1 lần, với các sinh hoạt chuyên môn bổ ích, là nơi các KTS trao đổi, học hỏi, và chia sẻ những trăn trở nghề nghiệp, những cống hiến dành cho xã hội. Với gần 1000 kts trên cả nước về tham dự hội trại lần này, nhân dịp này , sơn SPEC là đơn vị đồng tài trợ của hội trại, đồng thời tại đây sơn SPEC cũng công bố cuộc thi SPEC GO GREEN AWARDS 2015.

Chi tiết

GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC XANH SPEC GO GREEN AWARDS 2015

GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC XANH SPEC GO GREEN AWARDS 2015

Giải Kiến trúc Xanh SPEC dành cho Sinh viên Kiến trúc và Kiến trúc sư Trẻ được tổ chức mỗi năm một lần, lần thứ Nhất là năm 2014 cho chu kỳ 3 năm liên tục (2014, 2015, 2016) và năm nay – 2015, là lần thứ Hai: 1- Thông qua đồ án môn học, với nhiệm vụ thiết kế, địa điểm xây dựng công trình… sinh viên tìm ý tưởng và giải pháp hướng đến những tiêu chí kiến trúc xanh. Giải thưởng sẽ trao cho những đồ án có giải pháp sáng tạo và tiếp cận được nhiều tiêu chí nhất. 2- Đối với đồ án thiết kế thực tế cho một địa điểm cụ thể, thực hiện yêu cầu thiết kế của bên A, kiến trúc sư (hoặc nhóm kiến trúc sư) thể hiện ý tưởng thiết kế hướng đến giải quyết tốt các nhu cầu về môi trường sống, vật liệu, công nghệ, năng lượng, tài nguyên…Giải thưởng sẽ trao cho những đồ án có ý tưởng và giải pháp xuất sắc về kiến trúc xanh, phát triển bền vững.

Chi tiết

MC DV QUYỀN LINH CÙNG SƠN SPEC TRỒNG CÂY XANH Ở GIA LAI

MC DV QUYỀN LINH CÙNG SƠN SPEC TRỒNG CÂY XANH  Ở GIA LAI

Tiếp nối thành công của các buổi ra quân trước, sáng ngày 28 tháng 6 năm 2014, tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức buổi lễ ra quân Vì cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec với sự tài trợ của nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges. Hòa cùng không khí buổi lễ với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể tỉnh Gia Lai; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng các cán bộ đoàn và hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện. Với vai trò đại sứ chương trình, MC diễn viên Quyền Linh sẽ cùng tham gia tất cả các hoạt động làm đẹp môi trường.

Chi tiết
  1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9