SƠN EXPO TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”, MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦY ẮP TÌNH NGƯỜI

Với mong muốn được chung tay giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, những số phận, con người kém may mắn, suốt một đời lao động vất vả nhưng không có được một ngôi nhà đúng nghĩa để nương thân, nhãn hàng sơn Expo của công ty sơn 4 Oranges đã tài trợ cho chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện xuyên suốt 1 năm (từ tháng 6 năm 1010 đến tháng 6 năm 2011), để đồng hành cùng chương trình xây nhà cho các hộ thuộc 13 tỉnh ĐBSCL có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Ngoài số tiền tài trợ xây 52 ngôi nhà với trị giá 25 triệu đồng cho mỗi căn, nhãn hàng sơn Expo còn tài trợ toàn bộ sơn nước Expo cho 52 ngôi nhà được trao

Đây là chương trình mang ý nghĩa từ thiện được phát vào lúc 20 giờ mỗi tối thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1 do Đài  Truyền  hình  Vĩnh  Long thực  hiện. Ngoài ý nghĩa nhân đạo, chương trình muốn cùng người xem chia sẻ, cảm thông đối với từng hoàn cảnh khó khăn. Mỗi chương trình sẽ gửi đến người xem một số phận, một câu chuyện đời người với những biến cố, những chặng đường, những gam màu khác nhau của cuộc sống, từ đó kêu gọi mọi người trong xã hội cùng chung tay giúp đỡ những cảnh đời khốn khó.

Hiện nay, chương trình đã trao được 8 trong tổng số 52 ngôi nhà cho các gia đình nghèo ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp. Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục xây và trao nhà cho các hộ ở các tỉnh Đồng Tháp, Cà Mau, Sóc Trăng, Bến Tre và các tỉnh còn lại thuộc ĐBSCL.

Ngoài việc tài trợ cho các nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chương trình, nhãn hàng sơn Expo còn kêu gọi và tạo điều kiện cho các khán giả xem Đài có thể chung tay giúp đỡ các nhân vật bằng cách tạo số tài khoản cho mỗi hộ để khán giả gần xa có thể chuyển trực tiếp số tiền ủng hộ cho gia đình mình muốn giúp đỡ hoặc nhắn tin ủng hộ tới chương trình theo cú pháp “CCUM” gửi đến số 8185, cứ mỗi tin nhắn của bạn, nhà tài trợ sơn EXPO sẽ gửi 1.000 đồng cho nhân vật. Số tin nhắn được tài trợ hàng tuần do sơn EXPO gửi đến nhân vật trong tuần đó không vượt quá 10 triệu đồng, tương đương với 10.000 tin nhắn từ người hảo tâm.

 

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN