DU XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG 4 ORANGES

 Chương trình được tổ chức với sự tham gia của gần 1.000 thầu thợ cùng tham quan các danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc tiêu biểu của đất nước Chùa Vàng Thái Lan.

Mặc dù tình hình kinh tế năm 2008 gặp nhiều khó khăn nhưng công ty 4 Oranges vẫn hòan thành kế họach, đạt doanh số 1300 tỷ đồng. Chỉ tính riêng về các sản phẩm mới, trong năm 2008, công ty sơn 4 Oranges đã nghiên cứu và cho ra thị trường trên 10 sản phẩm mới các loại, với những tính năng, tiện ích ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong buổi gặp gỡ đầu năm, ông Chalermsak Pimolsri, giám đốc Marketing công ty 4 Oranges đã khẳng định: trong năm 2009, Công ty 4 Oranges sẽ tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn để hoàn thành kế hoạch. Song song đó, 4 Oranges vẫn tăng cường đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm, và sẽ là một trong những nhà sản xuất trang trí dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Trong dịp này, công ty 4 Oranges đã thu thập ý kiến khách hàng, phục vụ cho việc định hướng, phát triển sản phẩm ngày càng tiện ích hơn.

 Du xuân đầu năm 2009 - Sơn Boss

 

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN