CÔNG TY 4 ORANGES, ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHAT LƯỢNG CAO NĂM 2007

Công ty 4 oranges, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2007, đứng đầu các doanh nghiệp trong ngành sơn và chất chống thấm.

TP.HCM, ngày 17.1.2007, công ty sơn 4 ORANGES, nhà sản xuất sơn trang trí Mykolor, Spec, Boss, Expo tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 14001:2004, hệ thống quản lý môi trường.

Việc hiểu biết và bảo vệ môi trường đang là trách nhiệm của mọi người trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Công ty 4 Oranges nhận thấy được trách nhiệm này và đã thực hiện quản lý môi trường như một phần không thể tách rời trong họat động sản xuất kinh doanh của cômg ty. Và công ty 4 ORANGES nhận được chứng chỉ ISO 14001:2004 hôm nay là bằng chứng cho sự nghiêm túc thực hiện việc: tuân thủ pháp luật, ngăn ngừa ô nhiễm, truyền thông và cải tiến liên tục.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, được công nhận bởi tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng công ty 4 Oranges đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng  như thị trường nước ngòai, một khi các vấn đề về môi trường ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Việt Nam là thành viên của tổ chức thương mại thế giới WTO, với các giấy chứng nhận quản lý quốc tế này, cùng với năng lực của mình, cho phép công ty 4 ORANGES sẵn sàng hội nhập tòan cầu trong tương lai gần nhất.

 

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN
zeus slot wap sbobet balakplay mahjong ways starlight princess slot zeus sbobet akun pro malaysia sweet bonanza slot zeus sweet bonanza deposit linkaja zeus slot mahjong ways sweet bonanza mahjong ways 2 slot bca