SƠN BOSS TẶNG 1000 NÓN BẢO HIỂM CHO HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI CẦN THƠ “CHÚNG TÔI MUỐN GÓP MỘT PHẦN NHỎ BÉ…”

 Sáng ngày 25/8/2007, tại nhà thiếu nhi Cần Thơ, công ty 4 Oranges đã tiến hành trao 1.000 nón bảo hiểm đầu tiên cho học sinh tiểu học tại thành phố Cần Thơ. Đến dự buổi trao tặng có lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo cùng đại diện các trường và các em học sinh xuất sắc trong chương trình “Cùng sơn Boss, bảo vệ tương lai”.
 Chương trình này cũng là dịp để thiếu nhi Cần Thơ tham gia các trò chơi vận động, sáng tạo cũng như tìm hiểu về an toàn giao thông.

Nhân sự kiện này, ông Chalermsak Pimolsri, Giám đốc Marketing công ty 4 Oranges đã trả lời phỏng vấn
Ông có thể cho biết về sự tham gia và đón nhận của người dân Cần Thơ đối với chương trình này?
Với chương trình “Cùng sơn Boss, bảo vệ tương lai” tặng nón bảo hiểm cho trẻ em, chúng tôi muốn được góp phần cùng chung tay bảo vệ các em, giúp các em ý thức được việc an toàn giao thông, là một trong các chương trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như người dân để chương trình thành công tốt đẹp, cụ thể là có rất nhiều trẻ em và phụ huynh cùng đến tham gia chương trình.
Việc lựa chọn trao tặng nón bảo hiểm cho trẻ em tại Cần Thơ có phải là một sự khởi động cho hoạt động kinh doanh mới của thương hiệu Boss?
Đối với thương hiệu sơn Boss cũng như các thương hiệu sơn khác do công ty 4 Oranges sản xuất chúng tôi đã có thị trường tại Cần Thơ cũng như trên cả nước. Cho nên việc trao tặng nón bảo hiểm lần này của chúng tôi là một họat động vì cộng đồng đúng nghĩa. Tất nhiên về lâu dài, người tiêu dùng sẽ nhớ đến thương hiệu sơn Boss, một phần từ các họat động vì cộng đồng của chúng tôi.
Tại sao sơn Boss lại chọn việc tặng nón bảo hiểm là chương trình trọng điểm quảng bá thương hiệu của mình?
Trong năm 2006, công ty 4 Oranges đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện như: chương trình mổ mắt cho đồng bào nghèo ở Long An và Tây Ninh, tài trợ 470 triệu đồng để mổ tim cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh và nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Long An, tài trợ 250 triệu đồng xây dựng trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật tỉnh Đaknông và chương trình Ấm áp mùa đông, tặng 10.000 tấm chăn cho đồng bào 5 tỉnh tây Nguyên,… Riêng trong năm 2007, chúng tôi muốn tặng nón cho trẻ em vì đây là hoạt động thiết thực giúp các em hiểu về an toàn giao thông cũng như cha mẹ các em quan tâm hơn đến việc bảo vệ con em mình.
Trong tương lai, thương hiệu sơn Boss sẽ có những hoạt động tiếp thị nào khác để vừa mang ý nghĩa cộng đồng, vừa bảo đảm sự phát triển của hoạt động kinh doanh?
Trong năm 2007, chúng tôi sẽ tặng 12.000 nón bảo hiểm cho trẻ em trên cả nước với kinh phí dự kiến là 500.000.000 đồng chi phí mua nón, theo kế hoạch những năm sau chúng tôi sẽ có những kế hoạch phù hợp với từng thời điểm cụ thể. Đối với công ty 4 Oranges, trong năm 2007 chúng tôi đã tài trợ 250.000.000 đồng xây dựng bệnh xá và nhà văn hóa cho công nhân ở Cẩm Phả, Quảng Ninh (3/2007), tài trợ 1.000 suất học bổng trị giá 250.000.000 đồng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Long An (8-2007) và nhiều hoạt động dành cho đồng bào nghèo cuối năm.
 

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN