Chương trình khuyến mại: “CÙNG SƠN OEXPO TRÂN TRỌNG VĂN HÓA VIỆT”

Chương trình khuyến mại: CÙNG SƠN OEXPO TRÂN TRỌNG VĂN HÓA VIỆT

2.      Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm sơn, bột trét thuộc thương hiệu OEXPO của Công ty 4 Oranges Co., Ltd.

3.      Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/6/2017 đến 17h00 ngày 29/8/2017

4.      Phạm vi khuyến mại: Các cửa hàng bán sản phẩm khuyến mại từ tỉnh Quảng Bình trở xuống các tỉnh phía Nam (các tỉnh miền Nam và miền Trung).

5.      Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng.

6.      Đối tượng hưởng khuyến mại: Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại.

NỘI DUNG CHI TIẾT THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:

Trong thời gian khuyến mại, các khách hàng khi mua các sản phẩm sơn và bột trét thuộc thương hiệu OEXPO tại các cửa hàng từ tỉnh Quảng Bình trở xuống các tỉnh phía Nam (các tỉnh miền Nam và miền Trung) cứ mua mỗi 5 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT)  sẽ nhận được một phiếu cào may mắn để tham gia và có cơ hội trúng thưởng 01 giải đặc biệt hoặc 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01 giải ba hoặc 01giải khuyến khích. Khách hàng được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong 01 ngày để đạt được mức doanh số tối thiểu được nhận thẻ cào. Sang ngày hôm sau, các hóa đơn mua hàng phát sinh trong ngày sẽ không được cộng dồn vào các hóa đơn mua hàng của ngày trước đó.

Doanh số của khách hàng đạt được càng nhiều thì càng nhận được nhiều phiếu cào để tham dự chương trình.

Sau khi mua hàng, khách hàng nhận các phiếu cào để tham dự chương trình từ nhân viên bán hàng của Công ty tại các cửa hàng.

Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

Khách hàng cào lớp tráng bạc tại phần quy định “Phần cào” trên phiếu cào để xác định trúng thưởng.

- Nội dung xác định phiếu trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận được sẽ có một trong các dòng chữ  sau:

• Phiếu trúng giải đặc biệt có dòng chữ: “01 XE HONDA SH 150i PHANH CBS”

• Phiếu trúng giải nhất có dòng chữ: “01 ĐIỆN THOẠI IPHONE 7 32G”

• Phiếu trúng giải nhì có dòng chữ: “01 ĐIỆN THOẠI SAMSUNG J7”

• Phiếu trúng giải ba có dòng chữ: “01 NHẪN VÀNG SJC 0,5 CHỈ”

• Phiếu trúng giải khuyến khích có dòng chữ: “01 NÓN BẢO HIỂM OEXPO"

Khách hàng cào được phiếu có dòng chữ nào thì sẽ nhận được giải thưởng tương ứng như đã công bố ở trên.

- Nội dung xác định phiếu không trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận sẽ có dòng chữ: “CHÚC QUÝ KHÁCH MAY MẮN LẦN SAU”

Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại:

Khách hàng khi mua các sản phẩm sơn và bột trét thuộc thương hiệu OEXPO ở các cửa hàng từ tỉnh từ Quảng Bình trở xuống các tỉnh phía Nam cứ mua mỗi 5 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ nhận được một phiếu cào may mắn để tham gia và có cơ hội trúng thưởng 01 Giải đặc biệt hoặc 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01 giải ba hoặc 01giải khuyến khích. Khách hàng được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong 01 ngày để đạt được mức doanh số tối thiểu để được nhận thẻ cào. Sang ngày hôm sau, các hóa đơn mua hàng phát sinh trong ngày sẽ không được cộng dồn vào các hóa đơn mua hàng của ngày trước đó.

Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Phiếu cào là phiếu do Công ty 4 Oranges phát hành.

- Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa , bôi vẽ hay làm mờ chữ.

- Dòng chữ dưới lớp tráng bạc “Phần cào” phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.

- Phần quy định “Phần không được cào” phải còn nguyên vẹn không bị cào.

- Mã số kiểm soát ở “Phần không được cào”  phải có mã số đúng với mã số đã đăng ký tại Cục Xúc Tiến Thương Mại.

- Ngoài ra, phiếu trúng thưởng hợp lệ của các giải đặc biệt, giải nhất, nhì phải có chữ ký của Tổng Giám Đốc Công ty 4 Oranges Co., Ltd (đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại) nằm ở “Phần không được cào” phía bên phải.

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Bắt đầu từ 01/06/2017 đến 29/08/2017, các khách hàng khi mua các sản phẩm sơn và bột trét thuộc thương hiệu OEXPO tại các cửa hàng từ tỉnh Quảng Bình trở xuống các tỉnh phía Nam cứ mua mỗi 5 triệu đồng sẽ nhận được phiếu cào từ người bán hàng, khách hàng cào, xác nhận thông tin trúng thưởng, khách hàng vui lòng gọi cho Chị Tú Oanh, phòng Kinh Doanh, điện thoại: 08.38752960 – số nội bộ: 69 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng, trong vòng 03 ngày làm việc, nhân viên Công Ty 4 Oranges Co., Ltd sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng, hai bên sẽ ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng, xác nhận tính hợp lệ của phiếu, biên bản này sẽ gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản. Nhân viên Công ty 4 Oranges Co., Ltd có trách nhiệm giao phiếu này về cho Chị Tú Oanh, phòng Kinh doanh Công Ty 4 Oranges để xác nhận trúng thưởng và trao giải.

Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Đối với các giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì: trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính hợp lệ của khách hàng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại:

• Chi nhánh miền Trung: Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.

• Chi nhánh miền Nam: 18/49 Khu Phố 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

- Đối với các giải thưởng là giải ba, giải khuyến khích: khách hàng đem phiếu cào trúng thưởng đến các cửa hàng đã mua và nhận thẻ cào, bàn giao phiếu trúng thưởng hợp lệ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ trao thưởng cho cửa hàng. Hai bên ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính hợp lệ của khách hàng Công ty 4 Oranges tiến hành trao thưởng. Nhân viên cửa hàng sẽ trực tiếp trao thưởng cho khách hàng tại địa chỉ liên hệ trao giải mà khách hàng đã thông báo.

Thủ tục nhận giải thưởng:

- Biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng.

- Đối với giải đặc biệt: Bản photo chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Đối với giải nhất, nhì, ba: Bản photo chứng minh nhân dân. Riêng giải khuyến khích: Không cần bản photo chứng minh nhân dân.

Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng từ phía khách hàng thông qua điện thoại lúc 17h ngày 12/09/2017.

Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày: 29/09/2017.

Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc khách hàng:

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, liên hệ Chị Tú Oanh, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 028.38752960 – số nội bộ: 69.

Trách nhiệm thông báo:

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd  thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên website của công ty www.4Oranges.com.vn, www.oexpo.com.vn.

- Công ty 4 Oranges có trách nhiệm công bố danh sách người trúng thưởng tại trang web của công ty www.4Oranges.com.vn, www.oexpo.com.vn và trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng sau khi xác nhận toàn bộ danh sách người trúng giải.

Các qui định khác:

- Giải thưởng không được ủy quyền nhận giải thưởng thay, không được quy đổi thành tiền.

- Nhân viên Công ty 4 Oranges Co., Ltd, nhân viên các công ty quảng cáo và in ấn cho Công ty 4 Oranges Co., Ltd. trong chương trình này không được tham gia chương trình.

- Màu sắc xe máy, điện thoại, nón bảo hiểm do Công ty 4 Oranges Co. LTD chọn ngẫu nhiên.

- Người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng (nếu có): ăn ở, đi lại, các chi phí khác..., kể cả thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không thường xuyên từ việc trúng thưởng (nếu có), Công ty 4 Oranges thu và nộp hộ thuế TNCN cho người trúng thưởng.

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng, hình ảnh người  trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty  mà  không phải trả thêm chi phí nào khác cho người trúng thưởng (nếu được người trúng thưởng đồng ý)

- Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng: công ty nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

- Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty 4 Oranges Co., Ltd sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án theo qui định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

 

  

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN