Chương trình khuyến mại: “THAM QUAN XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG CÙNG SƠN OEXPO”

 

Từ ngày 05/05/2017 đến 20/07/2017 (hoặc đến khi phiếu cào hết trước ngày 20/07/2017), Khách hàng mua cứ mỗi 5 triệu đồng các sản phẩm sơn, hợp chất chống thấm thuộc nhãn hiệu EXPO, OEXPO, POLY từ Hà Tĩnh trở lên phía Bắc sẽ nhận được 01 phiếu cào may mắn để có cơ hội trúng thưởng 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01 giải ba hoặc 01 giải tư. Khách hàng được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong ngày để đạt được mức doanh số tối thiểu được nhận thẻ cào. Sang ngày hôm sau, các hóa đơn mua hàng trong ngày của khách hàng sẽ không được cộng dồn vào các hóa đơn mua hàng của ngày trước đó.

Doanh số của khách hàng đạt được càng nhiều thì càng nhận được nhiều phiếu cào để tham dự chương trình và có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Sau khi mua hàng, Khách hàng nhận các phiếu cào tại Cửa hàng.

 

QUY ĐỊNH VỀ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG:

 

Khách hàng cào lớp tráng bạc tại phần quy định “Phần cào” trên phiếu cào để xác định trúng thưởng.

   - Nội dung xác định phiếu cào trúng thưởng:

     • Giải nhất: 01 vé du lịch đến nước Nga 7 ngày 6 đêm: Gồm 03 phiếu cào “SƠN OEXPO DU LỊCH NƯỚC NGA”, “NÂNG TẦM”, “ĐẲNG CẤP” ghép lại được dòng chữ “SƠN OEXPO DU LỊCH NƯỚC NGA NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP”

     • Giải nhì: 01 điện thoại di động SAMSUNG GALAXY A7-2017: Gồm 03 phiếu cào “SƠN OEXPO”, “NÂNG TẦM VỚI SAMSUNG GALAXY A7”, “ĐẲNG CẤP” ghép lại thành dòng chữ “SƠN OEXPO NÂNG TẦM VỚI SAMSUNG GALAXY A7 ĐẲNG CẤP”

     • Giải ba: 01 máy tính bảng SAMSUNG GALAXY TAB E9.6 (SM-T561): Gồm 03 phiếu cào  “SƠN OEXPO”, “NÂNG TẦM”, “ĐẲNG CẤP VỚI SAMSUNG GALAXY TAB E9.6” ghép lại thành dòng chữ “SƠN OEXPO NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP VỚI SAMSUNG GALAXY TAB E9.6”

     • Giải tư: 01 áo thun cao cấp OEXPO: Phiếu cào trúng thưởng có dòng chữ “01 ÁO THUN CAO CẤP OEXPO”

Khách hàng cào và ghép được dòng chữ nào thì sẽ nhận được giải thưởng tương ứng như đã công bố ở trên.

   - Nội dung xác định phiếu không trúng thưởng: Trên phiếu cào của khách hàng nhận được sẽ có dòng chữ: SƠN OEXPO hoặc NÂNG TẦM hoặc ĐẲNG CẤP hoặc “SƠN OEXPO DU LỊCH NƯỚC NGA” hoặc “NÂNG TẦM VỚI SAMSUNG GALAXY A7”  hoặc “ĐẲNG CẤP VỚI SAMSUNG GALAXY TAB E9.6” mà không đủ để ráp lại được dòng chữ hoàn chỉnh của giải nhất, giải nhì và giải ba.

 

QUY ĐỊNH VỀ TÍNH HỢP LỆ CỦA PHIẾU CÀO TRÚNG THƯỞNG:

 

   - Phiếu cào là phiếu do Công ty 4 Oranges phát hành.

   - Phiếu trúng thưởng giải 01, giải 02 và giải 03 phải đủ 03 phiếu theo quy định.

   - Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa , bôi vẽ hay làm mờ chữ .

   - Dòng chữ dưới lớp tráng bạc “Phần cào” phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.

   - Phần quy định “Phần không được cào” phải còn nguyên vẹn không bị cào.

   - Mã số kiểm soát ở “Phần không được cào” phải có mã số kiểm soát đúng với mã số đã đăng ký tại Cục xúc tiến thương mại.

   - Ngoài ra, các phiếu trúng thưởng hợp lệ của các giải nhất, giải nhì, giải ba phải có chữ ký của Tổng Giám Đốc Công ty 4 ORANGES (đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại) nằm ở “Phần không được cào” (phía bên phải)

 

THỜI GIAN, CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG:

 

   - Bắt đầu từ 05/05/2017 khách hàng từ Hà Tĩnh trở lên phía Bắc khi mua các sản phẩm sơn, hợp chất chống thấm  thuộc nhãn hiệu Expo, Oexpo, Poly cứ mỗi 5 triệu đồng sẽ nhận được 01 phiếu cào từ người bán hàng, khách hàng cào, xác nhận thông tin trúng thưởng, khách hàng vui lòng gọi cho chị Tú Oanh, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 08.38752960 – số nội bộ: 69 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng. Trong vòng 03 ngày làm việc, nhân viên Công Ty 4 Oranges sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng, hai bên sẽ ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng, xác nhận tính hợp lệ của phiếu, biên bản này sẽ gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản, nhân viên Công ty 4 Oranges có trách nhiệm giao phiếu này về cho chị Tú Oanh, phòng dịch vụ khách hàng Công Ty 4 Oranges để xác nhận trúng thưởng.

   - Thời gian tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng từ phía khách hàng thông qua điện thoại lúc 17h ngày 09/08/2017.

 

ĐỊA ĐIỂM, THỦ TỤC TRAO THƯỞNG:

 

   - Đối với tất cả các giải thưởng nhất, nhì và ba: trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính hợp lệ của khách hàng Công ty 4 Oranges sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại Chi Nhánh công ty 4 Oranges CO., LTD Miền Bắc. Địa chỉ: Lô D3, Khu Công Nghiệp Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

   - Đối với các giải thưởng là giải tư: Khách hàng đem phiếu cào trúng thưởng đến các cửa hàng đã mua và nhận thẻ cào, bàn giao phiếu trúng thưởng hợp lệ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ trao thưởng cho cửa hàng. Hai bên ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính hợp lệ của khách hàng Công ty 4 Oranges tiến hành trao thưởng. Nhân viên cửa hàng sẽ trực tiếp trao thưởng cho khách hàng tại địa chỉ liên hệ trao giải mà khách hàng đã thông báo.

 

THỦ TỤC NHẬN GIẢI THƯỞNG:

 

   - Biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng.

   - Bản Sao Chứng Minh Thư (đối với giải nhất, nhì, giải ba riêng đối với giải tư thì không cần Bản Sao Chứng Minh Thư)

   - Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày 19/08/2017.

 

QUY ĐỊNH VỀ ĐẦU MỐI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHÁCH HÀNG:

 

   - Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mại, liên hệ Chị Tú Oanh, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 08.38752960 – số nội bộ: 69.

 

TRÁCH NHIỆM THÔNG BÁO

 

   - Công ty 4 Oranges Co., Ltd  thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên website của Công ty www.4Oranges.com.vn, www.Oexpo.com.vn.

   - Công ty 4 Oranges Co., Ltd có trách nhiệm công bố danh sách người trúng thưởng tại trang web của Công ty www.4Oranges.com.vn, www.Oexpo.com.vn và trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng sau khi xác nhận toàn bộ danh sách người trúng giải.

 

CÁC QUI ĐỊNH KHÁC

 

   - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền, không được ủy quyền nhận giải thưởng thay.

   - Nhân viên Công ty 4 Oranges Co., Ltd, nhân viên các Công ty quảng cáo và in ấn cho Công ty 4 Oranges Co., Ltd. trong chương trình này không được tham gia chương trình.

   - Màu sắc điện thoại di động và máy tính bảng do Công ty chọn ngẫu nhiên.

   - Người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng (nếu có): ăn ở, đi lại, các chi phí khác...kể cả thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không thường xuyên từ việc trúng thưởng (nếu có), Công ty 4 Oranges thu và nộp hộ thuế TNCN cho người trúng thưởng.

   - Công ty 4 Oranges Co., Ltd có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng, hình ảnh người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của Công ty mà không phải trả thêm chi phí nào khác cho người trúng thưởng (nếu được người trúng thưởng đồng ý)

   - Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

   - Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng: Công ty nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

 

 

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN