4 ORANGES DÀNH 400 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH HIẾU HỌC TỈNH LONG AN NĂM 2014

 

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2014, tại Hội trường thống nhất tỉnh Long An, 61 Nguyễn Huệ, P2, TP Tân An, Long An, công ty 4 Oranges phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Long An, ban quản lý các khu kinh tế tỉnh Long An trao 400 suất học bổng cho chọ sinh nghèo hiếu học thuộc 14 huyện thị trong tỉnh Long An cho năm học 2013-2014. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Đỗ Hữu Lâm-chủ tịch UBND tỉnh, các cấp lãnh đạo trong tỉnh cùng đơn vị tài trợ công ty 4 Oranges.

Đối tượng nhận được học bổng là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu đến trường học tập tốt. Với tổng kinh phí gần 1 tỉ đồng được trao cho các em trong dịp này. Mỗi em nhận được suất học bổng 2 triệu đồng cùng 1 ba lô, 1 nón bảo hiểm. Được biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp từ năm 2010 đến nay, công ty 4 Oranges đã tổ chức trao học bổng cho các học sinh hiếu học trong tỉnh Long An, với tổng kinh phí gần 4 tỷ đồng.

 

Bên cạnh nhà tài trợ 4 Oranges, buổi lễ trao học bổng có sự tham dự của ông Đỗ Hữu Lâm, Chủ Tịch Tỉnh Long An, Ông Phạm Tham Phong, Chủ Tịch Hội Khuyến Học Tỉnh Long An

 

Theo ông Smit Chea, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty 4 Oranges cho biết, đây là hoạt động công ty sẽ duy trì hàng năm, ngoài ra công ty cũng xem xét các hoạt động tài trợ vì cộng đồng thông qua các hình thức tài trợ trực tiếp hoặc gián tiếp khác nhau.

 

toàn thể quý lãnh đạo hụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh hiếu học tỉnh long an năm 2014

 

Được biết, công ty 4 Oranges có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa 1 huyện Đức Hòa tỉnh Long An, là nhà sản xuất sơn trang trí Mykolor, Spec, Boss, Expo. Bên cạnh các hoạt động tài trợ  cho giáo dục, công ty 4 ORANGES còn tham gia tài trợ xây nhà tình thương cho đồng bào khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, thông qua chương trình Chắp Cánh Ước Mơ, phát sóng lúc 19:15 thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1, đến nay đã có khoảng 200 căn nhà được trao cho bà con với kinh phí gần 7 tỷ đồng.

 

 

Ông Smit Chea, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc cty 4 Oranges trao học bổng cho các em

 

 

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN