NGÀY HỘI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG SƠN 4 ORANGES

Ngày 4 tháng 6 năm 2011, tại khu du lịch Trường An tỉnh Vĩnh Long, đài truyền hình Vĩnh Long đã tổ chức chương trình Ngày hội chắp cánh ước mơ với sự tài trợ của nhãn hàng sơn EXPO, Công ty 4 Oranges.

Hơn 2 năm thực hiện, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ đã đem đến mái nhà che nắng che mưa cho bà con nghèo các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, đến nay đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết không chỉ với những người dân vùng sâu, vùng xa mà chương trình còn là thông điệp nhân ái sâu sắc gửi đến bạn xem đài để mọi người cùng chung tay giúp sức cho bao mảnh đời bất hạnh.

 

Nhân dịp này, với vai trò là nhà tài trợ độc quyền chương trình Chắp Cánh Ước Mơ, Công ty 4 Oranges cũng dành cho 104 gia đình, mỗi gia đình 1 phần học bổng trị giá 2.500.000 đồng để hỗ trợ cho những em học sinh nghèo hiếu học. Học bổng này cũng là lời động viên khuyến khích cho những ước mơ tiếp tục được ươm mầm và vươn cao trong khó khăn thử thách.

Tiếp nối cuộc hành trình giúp đỡ người nghèo có mái nhà che mưa che nắng, nhân dịp này, đài truyền hình Vĩnh Long cũng giới thiệu chương trình Chuyến xe nhân ái, sơn Expo của công ty 4 Oranges cũng là nhà đồng tài của chương trình này. Mỗi chương trình là một cuộc hành trình tìm đến các xã vùng sâu trong tỉnh Vĩnh Long để chọn ra mỗi địa phương là 10 hộ nghèo để giúp đỡ bà con đang khó khăn về nhà ở 1 phần vốn hỗ trợ xây nhà và 1 số bò giống để bà con chăn nuôi cải thiện cuộc sống. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h tối thứ 6 hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1, bắt đầu từ ngày 3.6.2011.

Kỷ niệm phát sóng tròn 100 số chương trình Chắp Cánh Ước Mơ với sự tham gia của hơn 100 gia đình đã góp mặt trong chương trình, cùng chia sẻ những cảm xúc, những thay đổi trong ngôi nhà mới mà chương trình Chắp Cánh Ước Mơ mang lại. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Diệp, chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, ông Lê Quang Nguyên - Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Long, ông Smit Cheancharadpong, chủ tịch HĐQT Công ty 4 Oranges, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo đài.

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN
zeus slot wap sbobet balakplay mahjong ways starlight princess slot zeus sbobet akun pro malaysia sweet bonanza slot zeus sweet bonanza deposit linkaja zeus slot mahjong ways sweet bonanza mahjong ways 2 slot bca