CÔNG TY 4 ORANGES TRAO 300 SUẤT HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC

 Ngày 20 tháng 4 năm 2011, Công ty 4 Oranges, nhà sản xuất sơn Mykolor, sơn Spec, sơn Boss, sơn Expo đã trao 300 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh hiếu học tỉnh Long An. Lễ trao học bổng diễn ra tại hội trường Thống Nhất tỉnh Long An do Hội Khuyến học tỉnh Long An tổ chức.

Mỗi suất học bổng các em nhận được bao gồm 1.000.000 đồng tiền mặt, 1 nón bảo hiểm và 1 ba lô trị giá hơn 500.000 đồng. Đối tượng nhận học bổng là các em học sinh hiếu học cấp trung học cơ sở và phổ thông trung học thuộc 14 huyện thị của tỉnh Long An.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các em học sinh học giỏi, vượt khó an tâm học tập và phát huy hơn nữa khả năng của mình để trở thành những nhân tài tương lai của đất nước. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Phước, lãnh đạo UBND tỉnh Long An, ông Phạm Thanh Phong, chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Long An, ông Smit Cheancharadpong, chủ tịch HĐQT công ty 4 Oranges, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo đài.

Được biết, Công ty 4 Oranges có nhà máy đóng tại khu công nghiệp Đức Hòa 1, huyện Đức Hòa tỉnh Long An, và là một trong những nhà máy sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây là hoạt động năm thứ 2 liên tiếp của công ty dành cho tỉnh Long An.

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN