Thăm tổ ấm của Kim Hiền

Bây giờ là 2g chiều, cu Bin sẽ ngủ khoảng một tiếng nữa. Tranh thủ cu Bin còn ngủ, Kim Hiền vừa đong đưa võng vừa chợp mắt. Giấc ngủ ngắn giúp cô hồi phục sức khoẻ khá nhanh. Cô hé mắt nhìn đồng hồ, gần 3 giờ rồi, cu Bin sắp dậy đây. Vừa khẽ vươn vai, Kim Hiền vừa nhìn xem con ngủ. Đúng 3 giờ, cu Bin mở mắt dậy, chính xác như một chiếc đồng hồ.
Với niềm vui nhỏ này, căn nhà tuy khiêm nhường bỗng rộng lớn và ấm áp hơn.

Kim Hiền bế con xuống võng, hai mẹ con chơi đùa với đồ chơi. Biết con rất thích chương trình Stinky & Stomber nên Hiền đã mua một con Stinky bằng bông từ Malaysia về cho con. Cu Bin có vẽ ưa màu tím của Stinky nên ra sức bò, trườn để chụp lấy.
 
Đến giờ cu Bin ăn, Kim Hiền khoe chiếc tô màu xanh mới mua về cho bé. Cô thốt lên: “Cu Bin là nhất nhà! Cái gì cũng mới hết!”
 
Nhà Kim Hiền rất nhiều poster bìa báo và hình ảnh. Cô có thú vui sưu tập lại những hình ảnh của mình và trưng bày trong nhà. Tranh thủ lúc cu Bin đang chơi đùa, cô dán những poster mới. Căn phòng nhỏ lại tràn ngập những tấm hình chưa kịp xếp vào album, và thế là Hiền phải chọn lựa kỹ từng tấm để xếp theo chủ đề hoặc trình tự thời gian. Trang trí góc riêng bằng chính những tấm poster có in hình mình.

Vừa đi xa về, đồ đạc còn ngổn ngang, bây giờ phải ngồi sắp xếp lại, tuy vậy, dọn dẹp và trang trí nhà là thú vui của Hiền. Từng góc nhà nhỏ được cô tận dụng để trang trí những cành cây khô, hoa khô, chai lọ các loại.
 

Lối vào nhà.

Nơi nào có thể trong nhà Kim Hiền đều trang trí hoa khô và sặc sỡ sắc màu. Từ chiếc khăn treo trên móc đến con bướm, con ong bằng sành sứ, chùm hoa khô treo trên tường…, tất cả như giới thiệu về một cô chủ thích sự lãng mạn. Nơi riêng tư ấy, đôi khi đẹp quá, làm Kim Hiền thích ngồi đọc vội một cuốn truyện tranh.
5g rồi, đến giờ phải đi chụp hình. Cô sửa nhẹ mái tóc, ôm cu Bin thêm một chút và tươi cười bước đi. Nhìn Kim Hiền tung tăng và trẻ trung, ta cứ ngỡ đó là một cô gái chưa có... cu Bin


Góc làm đẹpGóc kỉ niệmGóc ngủ và chơi của hai mẹ con.Shop tại gia

 
CÁC TIN LIÊN QUAN